Xe chở hàng cứu trợ từ Sài Gòn – Quảng Trị bị ném đá vỡ kính tại Phú Yên…tình người trong mùa lụt ?

Xe chở hàng cứu trợ từ Sài Gòn – Quảng Trị bị ném đá vỡ kính tại Phú Yên…tình người trong mùa lụt ?

Với tình hình mưa bão, lũ lụt hiện tại đang diễn biến rất phức tạp tại Quảng Trị thì đã có rất nhiều mạnh thường quân cả nước đang liên tục hỗ trợ, cứu trợ thì vẫn có rất nhiều những thành phần phá hoại, mới đây thì hay tin Quảng Trị đang phải hứng chịu trận lũ lụt lịch sử thì những mạnh thường quân ở Sài Gòn hỗ trợ cứu trợ, nhà xe Tân Quang Dũng xung phong chở hàng cứu trợ về Quảng Trị thì khi qua địa phận Phú Yên đã bị những thành phần phá hoại ném đá vỡ kính xe.

Chiếc xe chở hàng cứu trợ bão lụt Miền Trung .

Cụ thể, một nhà xe tại Quảng Trị đang lưu thông hướng Sài Gòn – Quảng Trị để chở hàng cứu trợ bão lũ từ SG về, khi đi ngang qua khu vực địa phần Phú Yên thì bất ngờ bị ném ra vào xe.

Chiếc xe bị ném vỡ kính hàng ghế khách khi qua địa phận Phú Yên.

Sau khi bị ném đá thì kính của chiếc xe khách đang chở hàng cứu trợ này đã bị vỡ kính ở khoang ghế hành khách, mặc dù xe đã có băng rôn “Xe chở hàng từ thiện cứu hộ bão lụt Miền Trung” nhưng những thành phần phá hoại này cũng không tha.

Mặc dù đã có băng rôn nhưng những tên phá hoại này vẫn không tha.

Hàng cứu trợ trên xe.

Sau khi bài đăng này được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự bức xúc của cư dân mạng, họ cho rằng những thành phần này đã không giúp đỡ được cho người dân bão lụt, còn phá hoại.

Comments của cư dân mạng.

Được biết, tình hình lũ lụt tại Miền Trung và đặc biệt là tại Quảng Trị đang diễn biến vô cùng phức tạp, có rất nhiều nhà ở vũng trũng nước đã dâng lên đến mái nhà, đặc biệt nghiêm trọng hơn là vào đêm qua đã sảy ra vụ sạt lở vùi lấp 22 cán bộ, chiến sỹ Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 (thuộc Quân khu 4, đóng quân tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị), công tác cứu nạn, tìm kiếm các cán bộ chiến sỹ đang được tích cực triển khai.

Liên quan  ‘Xe cứu trợ’ lũ lụt của ‘Hòa Minzy’ chở thai phụ đi cấp cứu bị ném vỡ kính ?