Xe máy

Yamaha Sight 2021 chạy 129km chỉ tiêu tốn 1 lít xăng với giá bán 27 triệu

Yamaha Sight mẫu xe số bình dân của hãng xe Nhật có thiết kế khá giống với Sirius nhưng gây ấn tượng mạnh với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1 lít cho quãng đường 129km.

Tại thị trường ĐNA các mẫu xe số bình dân luôn là sản phẩm thiết yếu được nhiều người yêu thích,nếu như tại Việt Nam có Honda Wave,Yamaha Sirius thì ở Thailand,Indonesia cũng có những mẫu xe tương tự.

1 тяσиg инữиg уếυ тố ¢ạин тяαин тнєи ¢нốт ¢ủα ¢á¢ ∂òиg χє ѕố gιá яẻ нιệи иαу ℓà кнả иăиg νậи нàин нιệυ qυả инấт νớι мứ¢ тιếт кιệм инιêи ℓιệυ тốт инấт.Trong cuộc đua tiết kiệm nhiên liệu này dường như Yamaha đang đi trước các đối thủ 1 bước.Tại Việt Nam mẫu xe Yamaha Sirius FI có giá rẻ với mứ tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1,57 Lit/100km đang là lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng.

Thế nhưng đó vẫn chưa là gì nếu so sánh với mẫu xe số Yamaha Sight đang được phân phối chính hãng tại thị trường Philippines với khối động cơ 115cc,xy-lanh đơn,4 thì,.làm mát bằng không khí,phun xăng điện tử và cho công suất tối đa lên đến 8,5 mã lực.

уαмαнα ѕιgнт đượ¢ đáин gιá ℓà 1 тяσиg инữиg мẫυ χє ѕố ¢ó кнả иăиg тιếт кιệм инιêи ℓιệυ инấт нιệи иαу кнι тнєσ инư ¢ôиg вố ¢ủα нãиg тнì ѕιgтн ¢нỉ тιêυ тốи нếт 1 ℓíт χăиg ¢нσ 129км,νượт тяộι нơи яấт инιềυ ѕσ νớι иgườι αин єм ѕιяιυѕ тạι νιệт иαм νà νượт χα мọι đốι тнủ ¢ùиg ρнâи кнú¢.

Tuy Yamaha chưa công nhận đây là mẫu xe số có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất hiện nay nhưng quả thực cho đến thời điểm này chúng tôi chưa thấy có mẫu xe nào tiết kiệm nhiên liệu tốt như thế này.

Yamaha Sight lại có thiết kế nhẹ nhờ cấu hình gọn gàng và thân xe mỏng. Xe có hệ thống treo gồm bộ phuộc lồng trước và giảm xóc bằng lò xo thủy lực sau. Mẫu xe này có giá bán ở thị trường Philippines là 59.900 PHP (27,2 triệu đồng). Nếu về Việt Nam, Yamaha Sight chắc chắn sẽ thu hút giới bình dân